Vì sao nên đầu tư vào dự án biệt thự Green Star quận 7

Dù còn vài tháng nữa thì dự án biệt thự Green Star quận 7 mới được mở bán đợt đầu. Tuy nhiên, từng ngày qua, sự có mặt của dự án đã làm cho thị trường bất động sản nóng hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư lẫn người mua đều đang háo hức mong đợi. Lý do vì sao ư? Cùng ChiakhoaNhadat.vn tìm hiểu nhé!

1. Đường Nguyễn Lương Bằng rộng mở - dự án biệt thự Green Star sở hữu vị trí vàng

Khoảng 1 năm trước, để vào được trung tâm Phú Mỹ Hưng phải đi vòng qua con đường Huỳnh Tấn Phát. Đây là con đường có nhiều xe tải và thường xuyên bị ngập.  Mới đây, việc hoàn thành con đường Nguyễn Lương Bằng quận 7 đã tạo điều kiện cho việc di chuyển đến trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ trong 5 phút đi xe máy. Mở ra cơ hội phát triển vượt bậc cho bất động sản khu vực này.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã tận dụng vị trí thuận lợi này cho dự án biệt thự mới nhất của mình. Dự án đó là biệt thự Green Star quận 7. Theo đó, việc di chuyển từ dự án đến các khu vực lân cận thật dễ dàng: 10 phút đến bệnh viện Pháp Việt; 15 phút đến khu Himlam Kênh Tẻ; 15 phút để đi đến quận 1, quận 2, quận 4 và quận 9; 45 phút đi sân bay Tân Sơn Nhất,…

Với vị trí đắc địa như trên tại quận 7, dự án biệt thự phố Green Star Hưng Phát được coi là sở hữu vị trí vàng mà ít dự án nào có được.

2. Dự án biệt thự Green Star quận 7 luôn hấp dẫn khách mua ở

Không chỉ sở hữu vị trí vàng, chủ đầu tư còn tích hợp hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp làm tăng giá trị sống cho quý dân cư:

  • Tạo môi trường gần gũi với thiên nhiên với 7000 m2 diện tích cây xanh và 4000 m2 hồ cảnh quan.
  • Tiện ích nội khu đa dạng: Khu vui chơi trẻ em; hồ bơi; công viên; trường học; spa; gym,…

Ngoài ra, nhờ vị trí thuận lợi cho di chuyển; các tiện ích bên ngoài dự án biệt thự Green Star sẽ hỗ trợ chăm sóc đời sống tinh thần, sức khỏe và nhu cầu học tập cho quý dân cư, bao gồm:

  • Đồng sở hữu tiện ích trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng; Lotte Mark; Vivo City,…
  • Liền kề nhiều bệnh viện danh tiếng như: Bệnh viện tim Tâm Đức; bệnh viện Pháp Việt; bệnh viện Victoria Heathcare,…
  • Các trường giảng dạy chất lượng Quốc tế: Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS); trường Quốc tế ABC; Renaissance,…
  • Các trường Đại học danh tiếng như: Trường Đại học Remit; trường Đại học Tôn Đức Thắng,…

Điều đặc biệt hơn hết được khách hàng quan tâm hàng đầu chính là giá cả. Mặt dù vị trí gần nhau nhưng dự án biệt thự Green Star quận 7 chỉ có giá bằng 1/3 đến 1/6 tổng giá trị một căn biệt thự ở Phú Mỹ Hưng.

Kết hợp tất cả những thứ trên, chúng tôi khẳng định biệt thự Green Star quận 7 là một không gian đáng sống và luôn hấp dẫn khách mua ở.

3. Dự án biệt thự The Green Star có khả năng sinh lợi cao

Khả năng đầu tư sinh lợi nhuận của một dự án phụ thuộc rất cao vào nhu cầu mua và chiến lược bán hàng của chủ đầu tư.

  • Về chiến lược bán hàng của chủ đầu tư:

Chiến lược của Hưng Lộc Phát là đưa ra giá rẻ hơn so với thị trường ở đợt bán đầu tiên giai đoạn 1. Điều đó đã được khảng định sau 3 dự án: Hưng Phát 1; Hưng Phát Silver Star và The Golden Star. Vì vậy, ngay đợt mở bán đầu tiên vào tháng 10 này, quý khách hàng nên mua ngay để được căn đẹp nhất với mức giá rẻ nhất.

  • Về nhu cầu mua của khách hàng:

Theo khảo sát, hiện tại nhu cầu mua biệt thự ở vị trí trung tâm quận 7 với mức giá dưới 10 tỷ của khách hàng rất cao. Tuy nhiên, thị trường vẫn chưa đáp ứng đủ.

Có thể nói dự án biệt thự Green Star có khả thi đầu tư lợi nhuận cao vì nhu cầu mua của khách hàng và chiến lược bán hàng của chủ đầu tư đều rất thuận lợi.

Đối với đầu tư dài hạn thì dự án biệt thự Green Star quận 7 cũng rất thích hợp. Thứ nhất: do quỹ đất trung tâm quận 7 không còn nhiều. Thứ hai là giá trị bất động sản nhà gắn liền với đất hằng năm tăng rất cao (trên 10%).

Từ những phân tích nói trên, có thể nói dự án biệt thự Green Star quận 7 là dự án sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi được mở bán trong thời gian sắp tới.

Compare classfieds
At least 2 items !