Tận hưởng niềm vui cùng TPland Tennis Cup 2019

Chào mừng ngày lễ độc lập 2/9 của cả nước, Câu lạc bộ Tennis của Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS TPland đã tiến hành tổ chức giải quần vợt giao lưu giữa các đối tác mang lên TPland Tennis Cup 2019. Giải Tennis với sự tham gia của các đối tác bên lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, công nghệ - phần mềm... do TPhome, Zentech và TinTravel đồng tài trợ.

 

 

Đến tham gia giải đấu có sự hiện diện của toàn thể nhân viên TPland, các cấp Lãnh đạo và các Anh / Chị / Em đang là Doanh nghiệp Đối tác. Cùng với đó là đông đảo các cổ động viên giữa các đơn vị tham gia để ủng hộ phong trào thể dục thể thao của công đoàn.

 

 

Với ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao, động viên, cổ vũ khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời là dịp họp mặt giao lưu trên tinh thần đoàn kết, thân tình học hỏi để luyện tập thể dục thể thao giữa các đơn vị.

Đồng hành cùng nhà tổ chức. TPhome, ZentechTinTravel là những đơn vị tài trợ chính cho giải đấu, nhằm cổ động tinh thần cho các vận động viên. 

Về cơ cấu giải thưởng như sau:

- Giải nhất: 01 Gói Nội thất đồ gỗ trị giá 200 triệu đồng do TPhome tài trợ.

 

 

- Giải nhì: 01 Gói phần mềm Quản trị Doanh nghiệp trị giá 150 triệu đồng do Zentech tài trợ

 

 

- 5 giải khuyến khích cùng các kỉ niệm chương cho các tay vợt đã tham gia giải đấu.

 

Sau đây là một số hình ảnh giải đấu của TPland Tennis Cup 2019 tuần vừa qua:

 

 

Giải đấu mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo bầu không khí sôi động, giao lưu học hỏi giữa các tay vợt có kinh nghiệm đến từ các đội có nền tảng phong trào thể thao. Đây đồng thời là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị.

Giải đấu diễn ra ra khá sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao “Fair play”, cống hiến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính, thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Giải đấu kết thúc sau nửa ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc. TPland cũng xin chân thành cảm ơn các đơn vị đồng hành tài trợ để tạo thêm phần kịch tính cho giải đấu:

 

  1. Công ty CP TP HOME VN: Tư vấn Thiết kế & Thi công nội thất chuyên nghiệp tại TP. HCM.

 

  1. Công ty CP Giải pháp Công nghệ Zen: Giải pháp công nghệ Quản trị doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

  1. Công ty CP Tin Travel - Đơn vị tổ chức Tour du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

So sánh tin đăng
Ít nhất 2 tin đăng !