Nội thất thông minh trong Căn hộ Saigon Intela

Sở hữu một căn hộ hợp túi tiền ở chốn Sài Thành và đồ nội thất thông minh không thể ngờ ở căn hộ SaiGon Intela, Bình Chánh.

Với tỷ lệ dân số hiện nay ở các thành phố lớn sở hữu một căn hộ với diện tích lớn cần bỏ ra một số tiền khủng. Tuy nhiên với thu nhập hằng tháng của đa số người dân Việt nam hiện nay, có một căn nhà rộng lớn là chuyện hết sức khó khăn. Do vậy một căn hộ diện tích nhỏ nhưng hợp với túi tiền là sự lựa chọn hoàn hảo. Một căn hộ với diện tích hẹp là một điều không thể thay đổi được. Nếu như vậy việc chấp nhận sống trong một không gian chật hẹp là một điều tất nhiên. Điều đó không đúng đâu nhé, nếu diện tích không thay đổi được. Thì nội thất có thể thay đổi và sắp xếp lại để thay đổi không gian.

Trước khi xuất hiện đồ nội thất thông minh con người phải sống trong một không gian chật hẹp. Thậm chí cắt giảm bớt nội thất trang trí cũng không thể tiện nghi. Do đó mà đồ nội thất thông minh là giải pháp cốt lõi.

Tại sao có tên gọi nội thất thông minh căn hộ SaiGon Intela là gì?

Để đảm bảo có một nơi sống chất lượng lại hợp túi tiền. Mở rộng không gian bằng giải pháp đồ nội thất thông minh. Là ý tưởng vô cùng hợp lý của chủ đầu tư căn hộ SaiGon Intela. Vậy đồ nội thất thông minh là gì? Tên gọi nội thất thông minh xuất hiện trên thế giới khoảng vài chục năm và xuất hiện ở Việt Nam khoảng 5-6 năm trở lại đây khi các đô thị trở nên chật kín người. Nội thất với đa công năng vừa sang trọng vừa tiết kiệm không gian và tạo sự hứng thú cho người sử dụng. Được gọi là đồ nội thất thông minh dùng trong căn hộ SaiGon Intela.

 

Nội thất thông minh căn hộ SaiGon Intela

 Bạn có từng nghĩ chiếc ghế sofa phòng khách mà bạn ngồi xem ti vi, trò chuyện với gia đình bạn bè sẽ biến thành chiếc giường ngủ. Có đấy vì đó là tính năng của đồ nội thất căn hộ SaiGon Intela. Nếu sofa trở thành giường ngủ thì chẳng phải không gian nhà bạn sẽ được mở rộng một cách đáng kể. Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Có thể dich chuyển những bức tường để mở rộng không gian không? Đến với căn hộ SaiGon Intela điều đó hoàn toàn có thể. Nếu một hôm nào đó Trời đẹp và nhà bạn có nhiều khách quý tới thăm. Phòng ngủ, phòng bếp và cả phòng khách nữa đã bị ngăn ra làm choáng đi không gian tiếp khách trò chuyện. Yên tâm nhé, các bức tường ngăn của căn hộ SaiGon Intela có thể dịch chuyển được đấy. Thu các bức tường ngăn lại, xếp gọn giường ngủ thành ghế sofa. Không gian căn hộ SaiGon Intela lại trở nên thoáng rộng trông thấy. Khi ấy bạn có thể hoàn toàn yên tâm trò chuyện với khách quý mà không ngại về khoảng rộng của không gian. Đôi khi lại còn khiến cho khách quý phải tấm tắc khâm phục đó chứ.

Nội thất chất lượng căn hộ SaiGon Intela

Ngoài đa công năng nội thất trong căn hộ SaiGon Intela vô cùng bền và chất lượng. Hoàn toàn được mua từ các công ty uy tín hàng đầu. Do đó khách hàng đến với căn hộ SaiGon Intela. Hoàn toàn có thể yên tâm về cả công dụng, chất lượng và tính thẩm mĩ nhé.

Các tiện ích căn hộ SaiGon Intela

Ngoài nội thất thông minh, cư dân sống trong căn hộ SaiGon Intela luôn được hưởng những tiện ích hiện đại và chất lượng nhất. Nhà trẻ Childhouse ngay tại nội khu căn hộ SaiGon Intela. Thuận tiện trong việc di chuyển, đưa đón và đảm bảo an toàn cho trẻ. Các công viên xanh kế bên tập thể dục, trò chuyện và hít thở bầu không khí trong thành giữa lòng thành phố hẳn là rất tuyệt. Khu vui chơi giải trí trong khu căn hộ SaiGon Intela dành cho trẻ em. Quán cà phê sân vườn Intela Terrace coffee và hồ bơi tràn hợp với sở thích và rất phong cách.

Thuận lợi về di chuyển cũng là vấn đề cần phải quan tâm phải không nào? Tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Căn hộ SaiGon Intela kết nối nhanh chóng với trung tâm các quận trong thành phố như: quận 7, quận 1, quận 3, quận 5, quận 4. Liền kề khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra sống tại căn hộ SaiGon Intela cư dân có thể di chuyển nhanh chóng về các tỉnh miền tây và đông nam bộ như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Compare classfieds
At least 2 items !