Giới thiệu BĐS TPland

Tongquat

Công ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Tiên PhongTPland với tên viết tắt là TPland và tên tiếng anh trong giao dịch là: Tien Phong Land Investment Corporation.

TPland đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp phép hoạt động từ ngày 22/02/2017. Trụ sở chính của TPland tại: Số 01, Đường số 2, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ của TPland

dichvu

BĐS Tiên Phong là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư bất động sản. Sàn giao dịch BĐS TPland là sàn trực thuộc Cty CP Đầu Tư Bất Động Sản Tiên Phong. Sàn BĐS TPland với chức năng & nhiệm vụ là cung cấp các dịch tư vấn về bất động sản như:

  • Tư vấn môi giới bất động sản; Ký gửi bất động sản; Quảng cáo bất động sản
  • Tư vấn & quản lý bất động sản
  • Đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Cam kết của TPland

camket

Với khẩu hiệu: “Kết niềm tin vững - Dựng uy tín vàng”. TPland lấy sự hài lòng, sự tín nhiệm và niềm tin của khách hành là mục tiêu phấn đấu. Với đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn và được đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ lãnh đạo & quản lý có năng lực. TPland cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích, những sản phẩm bất động sản thực sự phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

“Mua bằng niềm tin – Bán bằng uy tín”. Có niềm tin là có tất cả, niềm tin của khách hàng là tài sản là giá trị của TPland. Ngay từ khi mới thành lập, Tpland đã xác định rõ là lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Tư vấn và cung cấp thông tin chính xác, cụ thể, rõ ràng, đầy đủ; hỗ trợ nhiệt tình tận tụy. Đó là giá trị mà từ đó TPland tạo ra được niềm tin cho khách hàng và đó cũng là cơ sở, là tiền đề để TPland không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian tới.

Liên hệ với TPland

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Tiên Phong - TPland

Địa chỉ

Số 01, Đường số 2, Khu dân cư Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, Tp .HCM

Điện thoại

028.22 532 822

Hotline

0888 010 010

Email

tpland@chiakhoanhadat.vn

Website

www.chiakhoanhadat.vn

Mạng liên kết

Facebook

Youtube


(Bản đồ vị trí TPland)

So sánh tin đăng
Ít nhất 2 tin đăng !